Input string was not in a correct format.Input string was not in a correct format.Input string was not in a correct format.Input string was not in a correct format.Input string was not in a correct format. Học viện tư pháp

ĐẢNG BỘ

HỌC VIỆN TƯ PHÁP

TIN NỔI BẬT
KHAI GIẢNG LỚP ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ KIỂM SÁT KHÓA 5
THỨ TRƯỞNG BỘ TƯ PHÁP NGUYỄN THÚY HIỀN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI CƠ SỞ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
HỘI THẢO LẤY Ý KIẾN ĐÓNG GÓP DỰ THẢO CHƯƠNG TRÌNH THÍ ĐIỂM ĐÀO TẠO CHUNG
TIN NỔI BẬT KHÁC
KÝ KẾT BẢN GHI NHỚ HỢP TÁC
TUYÊN TRUYỀN, PHỔ BIẾN HIẾN PHÁP NĂM 2013
Bộ Tư pháp tổ chức thi tuyển chức danh Phó Giám đốc Học viện Tư pháp
HỖ TRỢ

Giám đốc Học viện

(+84) 04.37566129 ext 106

Tuyển sinh - Đào tạo

(+84) 04.37566129 (ext 111, 115)

Quản trị Website

(+84) 04.37566129 (ext 119)

Hoạt động của Học viện
HỌC VIỆN TƯ PHÁP CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11
Hôm nay, 20/11/2014, trong không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, một ngày lễ rất giàu ý nghĩa, thể hiện truyền thống hiếu học, "tôn sư trọng đạo" của dân tộc, Học viện Tư pháp long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam để gặp gỡ và tri ân với các thầy giáo, cô giáo đã và đang tham gia giảng dạy tại Học viện. Đến dự Lễ kỷ niệm có đồng chí Hà Hùng Cường – Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Ban cán sự, Bộ trưởng Bộ Tư pháp, đại diện các đơn vị chức năng của Bộ Tư pháp, Tòa án nhân dân tối cao, Viện Kiểm sát nhân dân tối cao và các Bộ, ngành hữu quan, các cơ quan tư pháp, bổ trợ tư pháp; đặc biệt là sự có mặt của đội ngũ các thầy giáo, cô giáo Học viện Tư pháp.
Thư của đồng chí Hà Hùng Cường, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Ban Cán sự đảng, Bộ trưởng Bộ Tư pháp nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11
  THƯ CHÚC MỪNG CỦA GIÁM ĐỐC HỌC VIỆN TƯ PHÁP NHÂN DỊP KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/2014)
  LẤY Ý KIẾN CHUYÊN GIA VỀ DỰ THẢO PHÁP LỆNH ĐÀO TẠO MỘT SỐ CHỨC DANH TƯ PHÁP
  GIÁM ĐỐC HỌC VIỆN TƯ PHÁP DỰ LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC TĂNG CƯỜNG HỆ THỐNG TƯ PHÁP THÔNG QUA NÂNG CAO NĂNG LỰC VÀ ĐÁNH GIÁ PHÁP LUẬT LIÊN QUAN TỚI PHÒNG, CHỐNG BẠO LỰC ĐỐI VỚI PHỤ NỮ
Hoạt động của các đơn vị
CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM
Sau gần 02 tháng (01/10/2014 đến 18/11/2014) tổ chức các chương trình thiết thực gồm giải bóng đá, cầu lông, ngày 18/11/2014 Cơ sở Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức vòng thi chung kết cuộc thi “Bản lĩnh nghề luật” và Hội diễn Văn nghệ.
TỔ CHỨC THÀNH CÔNG TỌA ĐÀM “XÂY DỰNG CƠ CHẾ PHỐI HỢP TRONG HOẠT ĐỘNG ĐÀO TẠO LUẬT SƯ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ”
  Tổ chức các hoạt động kỷ niệm 69 năm ngày truyền thống Tư pháp Việt Nam và chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2014
  CƠ SỞ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH TỔ CHỨC HỘI THẢO “ NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ KIỂM SÁT”
  TRUNG TÂM TƯ VẤN PHÁP LUẬT HỌC VIỆN TƯ PHÁP TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG TUYÊN TRUYỀN, PHỔ BIẾN PHÁP LUẬT VÀ TRỢ GIÚP PHÁP LÝ CHO THÂN NHÂN LIỆT SỸ VÀ NGƯỜI CÓ CÔNG VỚI CÁCH MẠNG
Điểm tin hoạt động tư pháp
BÀN GIAO CÔNG TÁC GIỮA HAI THỨ TRƯỞNG BỘ TƯ PHÁP NGUYỄN THÚY HIỀN VÀ PHAN CHÍ HIẾU
Chiều ngày 22/9, Bộ Tư pháp tổ chức bàn giao phụ trách công tác của Tạp chí dân chủ pháp luật, Học viện tư pháp, Trường Đại học Luật Hà Nội, các trường Trung cấp luật và công tác đào tạo, bồi dưỡng giữa Thứ trưởng Nguyễn Thúy Hiền và Thứ trưởng Phan Chí Hiếu. Đến dự buổi bàn giao có đại diện lãnh đạo Vụ Tổ chức cán bộ, Văn phòng Bộ, Vụ Kế hoạch tài chính và các đơn vị được bàn giao.
Bộ Tư pháp tổ chức thi tuyển chức danh Phó Giám đốc Học viện Tư pháp
  Hội nghị phát động thi đua, ký kết giao ước thi đua năm 2014 của Cụm thi đua số III
  Quán triệt triển khai công tác cải cách hành chính và ứng dụng công nghệ thông tin trong cơ quan Bộ Tư pháp
  Thư chúc mừng năm mới 2014 của Bộ trưởng Hà Hùng Cường