LỊCH LÀM VIỆC CỦA LÃNH ĐẠO HỌC VIỆN TƯ PHÁP (TUẦN TỪ 19/12/2011 ĐẾN 25/12/2011)

LỊCH LÀM VIỆC CỦA LÃNH ĐẠO HỌC VIỆN TƯ PHÁP
Tuần từ 19/12/2011 đến 25/12/2011

THỜI GIAN GIÁM ĐỐC
TS. PHAN CHÍ HIẾU
PGS.TS. NGUYỄN VĂN HUYÊN
TS. NGUYỄN VĂN DŨNG
TS. LÊ MAI ANH
TS. CHU HẢI THANH
Thứ hai
19/12/2011
Sáng 8h30: Báo cáo Thứ trưởng Phạm Quý Tỵ về kết quả làm việc với Đoàn khảo sát của Ủy ban Phòng chống tham nhũng tại HVTP (Tại Bộ Tư pháp)
Thứ ba
20/12/2011
Sáng
Chiều 14h00: Đàm phán hợp đồng gói thầu TB2 cung cấp và lắp đặt hệ thống điều hòa, thông gió (đ/c Nguyễn Văn Huyên, đ/c Lê Mai Anh, đ/c Phạm Thị Hà, đ/c Bùi Đăng Hùng, đ/c Nguyễn Tuấn Long cùng dự)
Địa điểm: Phòng họp A.209
14h00: Dự buổi đàm phán hợp đồng gói thầu TB2 cung cấp và lắp đặt hệ thống điều hòa, thông gió

Thứ tư
21/12/2011
Sáng 9h00: Họp Hội đồng xét điều kiện dự thi tốt nghiệp Lớp ĐTNV Luật sư khóa XI (lớp học thứ bẩy, chủ nhật)
10h00:
Họp trù bị tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức năm 2012
Thành phần: Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn, Trưởng phòng HCTH, Trưởng phòng TCCB (Phòng Hành chính - Tổng hợp chuẩn bị tài liệu)

10h00:
Họp trù bị tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức năm 2012
Địa điểm: Phòng họp A.209

Chiều     15h00: Họp nghiệm thu đề tài NCKH cấp cơ sở: "Chiến lược đào tạo, bồi dưỡng các chức danh tư pháp đến năm 2015, định hướng 2020"
Thành phần: - Hội đồng nghiệm thu; Ban chủ nhiệm đề tài; khách mời.
- Thành viên Hội đồng Khoa học và Đào tạo; cán bộ, giảng viên (quan tâm tới dự).

Thứ năm
22/12/2011
Sáng 8h30: Họp Hội đồng tuyển dụng viên chức đợt 2 năm 2011
(Phòng Tổ chức cán bộ chuẩn bị nội dung)
Địa điểm: Phòng họp A.209
8h30 : Họp Hội đồng thẩm định Tập bài giảng Kỹ năng tranh tụng trong vụ án hành chính
Thành phần: Hội đồng thẩm định; Chủ biên tập bài giảng
Địa điểm: Hội trường A.302
    8h30: Họp qua truyền hình trực tuyến (Đ/c Nguyễn Trường Thiệp)

Chiều 14h00 : Dự Họp về phân bổ ngân sách 2012.
Địa điểm : Hội trường A - BTP

Thứ sáu
23/12/2011
Sáng 9h00: Họp Hội đồng xét điều kiện dự thi tốt nghiệp Lớp ĐTNV Luật sư khóa XI (lớp học tối)
Địa điểm: Phòng họp A.209
9h00: Họp Hội đồng xét điều kiện dự thi tốt nghiệp Lớp ĐTNV Luật sư khóa XI (lớp học tối).
Địa điểm: Phòng họp A.209
8h30 : Họp Hội đồng thẩm định Giáo trình Tư vấn pháp luật và hợp đồng. (Hoãn)
Thành phần: Hội đồng thẩm định; Chủ biên giáo trình.
Địa điểm: Hội trường A.302

Chiều 14h00: Họp Hội đồng xét cấp chứng chỉ Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tư pháp cho công chức tư pháp cấp xã trên địa bàn thành phố Hà Nội.
Thành phần: Theo Quyết định.
14h00 : Họp Hội đồng thẩm định Tập bài giảng Luật sư và nghề Luật sư
Thành phần: Hội đồng thẩm định; Chủ biên tập bài giảng

Thứ bẩy
24/12/2011
Sáng 8h30: Dự Tọa đàm 10 năm đào tạo Luật sư - Một chặng đường nhìn lại.
TP: Lãnh đạo Học viện; các cán bộ chủ chốt; Giảng viên các Khoa chuyên môn. (Khoa Đào tạo Luật sư chuẩn bị)

Chủ nhật
25/12/2011
Sáng 9h -13h: Dự Lễ Bế giảng Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tư pháp cho công chức tư pháp cấp xã trên địa bàn thành phố Hà Nội. (Trung tâm Tư vấn pháp luật cùng dự).
Địa điểm: Hội trường của Sở Tư pháp thành phố Hà Nội
Địa điểm: Hội trường của Sở Tư pháp thành phố Hà Nội