Công văn triệu tập học lớp đào tạo nghiệp vụ xét xử khóa 13 tại thành phố Hồ Chí Minh

BỘ TƯ­ PHÁP

HỌC VIỆN TƯ­ PHÁP

Số: 386/HVTP-ĐT

V/v triệu tập học Lớp Đào tạo nghiệp vụ xét xử khoá 13 tại TP. HCM

Hà Nội, ngày 27 tháng 7  năm 2011

Kính gửi:

- Chánh án Toà án nhân dân tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương;

- Chánh án Toà án Quân sự Trung ương

Thực hiện kế hoạch đào tạo năm 2011, ngày 11/7/2011, Hội đồng tuyển sinh Học viện Tư pháp đã họp xét tuyển hồ sơ dự tuyển vào Lớp Đào tạo nghiệp vụ xét xử khoá 13 (theo danh sách do Toà án nhân dân tối cao cử đi học). Học viện Tư pháp kính chuyển danh sách cán bộ, công chức của đơn vị đã được xét tuyển để đồng chí ra Quyết định cử đi học đối với cán bộ, công chức có tên trong danh sách kèm theo và thông báo tới những học viên được cử đi học các nội dung sau:

* Thời gian đào tạo: 12 tháng

Thời gian nhập học: Ngày 22,23/8/2011 (Buổi sáng từ 8h00’-11h00’; Buổi chiều từ 13h30’- 16h00’).

Thời gian bắt đầu chính thức khóa học: Ngày 24/8/2011.

* Danh sách triệu tập: Xem tại đây hoặc xem file đính kèm

* Địa điểm nhập học và học:

Trường Cán bộ thành phố Hồ Chí Minh - Số 129 Đinh Tiên Hoàng, phường 3, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

* Hồ sơ nhập học: Khi đến làm thủ tục nhập học, học viên phải mang theo:

1.     Công văn triệu tập học;

2.     Quyết định cử đi học của Chánh án Toà án nhân dân tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương hoặc của Chánh án toà án quân sự Trung ương, nơi học viên đang công tác;

3.     Bằng tốt nghiệp Cử nhân Luật có chứng thực (Những  trường hợp trong  hồ sơ hiện chỉ có bản phô tô bằng tốt nghiệp thì Học viện sẽ không làm thủ tục nhập học nếu học viên không có Bằng gốc để đối chiếu);

4.  Những học viên là đảng viên phải có Giấy chuyển sinh hoạt đảng về Đảng bộ Học viện Tư pháp; những học viên là đoàn viên phải có Giấy chuyển sinh hoạt đoàn về Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Học viện Tư pháp;

5. Thẻ bảo hiểm y tế;

6. 05 ảnh màu cỡ (3x4 cm)

* Học viên tự túc chỗ ở.

Học viện Tư pháp đề nghị đồng chí ra Quyết định cử đi học đối với cán bộ, công chức thuộc đơn vị mình và tạo điều kiện thuận lợi để học viên đến nhập học đúng thời gian quy định./.

Trân trọng cảm ơn!

Nơi nhận:

- Như trên;

- Vụ TCCB - TANDTC (để phối hợp);

- Vụ TCCB - BTP (để phối hợp);

- Lưu: VT, Phòng Đào tạo.

Phan Chí Hiếu

Nguyễn Thị Thanh Hương