Trường Trung cấp Luật Vị Thanh tuyển cán bộ, giảng viên
Trường Trung cấp Luật Vị Thanh được thành lập theo Quyết định số 2222/QĐ-BTP ngày 19/8/2010 của Bộ Tư pháp. Hiện nay, Trường đang có nhu cầu tuyển dụng cán bộ, giảng viên làm việc tại trường, theo hình thức xét tuyển, cụ thể như sau:

1.      Các vị trí tuyển  dụng

a.      Giảng viên:

-         Số lượng: không hạn chế.

-         Tốt nghiệp đại học loại khá trở lên (đại học hệ chính quy) các ngành học: Luật học, Tin học, Kinh tế, Chính trị,…(ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm làm việc, giảng dạy).

-         Có chứng chỉ A tin học, B ngoại ngữ trở lên.

-         Có giọng nói rõ ràng, dễ nghe; ngoại hình dễ nhìn.

b.      Chuyên viên -  Kỹ sư xây dựng:

-         Số lượng: 01.

-         Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Xây dựng (hệ chính quy, có kinh nghiệm làm việc từ 01 năm trở lên).

c.       Chuyên viên -  Kế toán:

-         Số lượng: 01.

-         Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Tài chính – Kế toán trở lên (hệ chính quy, ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm làm việc).

2.      Chế độ ưu đãi:

-         Được hưởng các chế độ theo pháp luật về cán bộ, viên chức.

-         Được hỗ trợ tiền di chuyển, mua sắm tư trang cá nhân là 3.000.000 đồng.

-         Được nâng bậc lương trước thời hạn 02 năm đối với các cá nhân đang là cán bộ, viên chức đang công tác tại các cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp nhà nước khác.

-         Được cử đi đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ nghiệp vụ.

3.      Địa điểm làm việc: Trường Trung cấp Luật Vị Thanh.

Đường 19/8, phường 4, thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang.

4.      Điều kiện chung:

-         Là công dân Việt Nam, có địa chỉ thường trú tại Việt Nam.

-         Có lý lịch rõ ràng; có sức khỏe tốt, không bị dị tật, dị hình.

-         Không trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự, chấp hành hình phạt tù, cải tạo không giam giữ, quản chế, đang bị áp dụng biện pháp giáo dục tại xã, phường, thị trấn hoặc đưa vào cơ sở chữa bệnh, cơ sở giáo dục.

-         Có nguyện vọng công tác lâu dài tại trường.

5.      Hồ sơ:

-         Đơn xin tuyển dụng viên chức;

-         Sơ yếu lý lịch theo mẫu quy định (có chứng thực).

-         Giấy chứng nhận sức khỏe (do cơ quan y tế có thẩm quyền cấp, không quá 6 tháng trước thời gian nộp hồ sơ).

-         Giấy chứng minh nhân dân, bằng tốt nghiệp đại học và các văn bằng, chứng chỉ có liên quan (có chứng thực).

6.      Thời gian, địa điểm nhận hồ sơ:

-         Thời gian nộp hồ sơ: từ ngày đăng thông báo.

-         Địa chỉ nộp hồ sơ: Trường Trung cấp Luật Vị Thanh. Đường 19/8, phường 4, thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang

-         Có thể nộp hồ sơ trực tiếp hoặc qua đường bưu điện. Trường hợp nộp hồ sơ qua đường bưu điện ngoài bì thư ghi rõ “Hồ sơ dự tuyển Cán bộ, giảng viên làm việc tại trường Trung cấp Luật Vị Thanh” và số điện thoại liên lạc.

Mọi thắc mắc xin liên hệ Phòng Tổ chức - Hành chính và Thư viện (anh Quang 0907 60 69 60) hoặc trực tiếp tại địa chỉ Trường.

Tải file đính kèm:
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BỘ TƯ PHÁP